newcastle004
newcastle005
newcastle001
newcastle003
newcastle002
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Location : มี 2 วิทยาเขตหลัก คือ
วิทยาเขตที่เมือง Callaghan ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองนิวคาสเซิลทางตะวันตกประมาณ 12 กิโลเมตร เป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่มีชื่อเสียงด้านธรรมชาติที่สวยงามในออสเตรเลีย อาคารบางหลังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมระดับชาติด้านสถาปัตยกรรม
วิทยาเขต Ourimbah ที่ตั้งอยู่ระหว่างเมืองนิวคาสเซิลและซิดนีย์

Ranking:
#13 ERA Research Rankings
#224 QS World University Australian Rankings
# 251 Times Higher Education Australian World University Rankings
#301 ARWU Australian University Rankings

The University of Newcastle Scholarships ทุนลดค่าเรียน

https://www.newcastle.edu.au/scholarships

เรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศออสเตรเลีย กับ The University of Newcastle

The University of Newcastle : UON เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล แรกก่อตั้งในปีค.ศ. 1965 ตั้งอยู่ที่เมือง Callaghan นิวคาสเซิล รัฐนิวเซาท์เวลส์ ซึ่งห่างจากใจกลางเมืองซิดนีย์ประมาณ 2 ชั่วโมง นิวคาสเซิลเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำกว่าเมืองใหญ่อื่นๆ ในออสเตรเลียอย่างซิดนีย์ และเมลเบิร์น UON เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และมีความหลากหลายที่สุดในประเทศ UON เป็นที่รู้จักทางด้านนวัตกรรมทางการศึกษาที่เน้นความเฉียบคมระหว่างการสอนและการทำวิจัย นอกจากนั้นมหาวิทยาลัยยังเป็นสมาชิกของ Innovative Research Universities Australia (IRU Australia) ติดอันดับหนึ่งในสิบของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียที่มีผลงานดีเยี่ยมด้านการวิจัย

The University of Newcastle ได้เปิดวิทยาเขตในใจกลางเมืองนิวคาสเซิล และนอกประเทศออสเตรเลียที่สิงคโปร์และฮ่องกงอีกด้วย ปัจจุบันมีนักเรียนทั้งหมด 26,000 คนซึ่งในจำนวนนี้เป็นนักเรียนระดับปริญญาตรีมากกว่า 14,600 คน เป็นนักเรียนต่างชาติประมาณ 4,422 คน มาจากมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

เกณฑ์การรับสมัคร The University of Newcastle
University of Newcastle Language Centre

ศูนย์ภาษาแห่งมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลเป็นศูนย์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศออสเตรเลียมานานกว่า 20 ปี มีหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูงหลากหลายสาขา บุคลากรที่เปี่ยมประสบการณ์ อุปกรณ์และสถานที่ที่ทันสมัยทั้งในนิวคาสเซิลและซิดนีย์ อีกทั้งสถาบันยังมีนักศึกษาหลายเชื้อชาติช่วยสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ และวัฒนธรรมที่หลากหลายให้แก่ผู้เรียน

>> ดูราคา และ Intake Date คลิ๊ก

คอร์สเรียนที่น่าสนใจ

เปิดสอนใน 150 สาขาวิชาใน 2 รูปแบบการเรียน คือเข้าชั้นเรียน (Coursework) ใช้เวลาเรียน 1-2 ปี เปิดสอนในสาขาอาทิ

 • Advanced Information Technology
 • Applied Finance
 • Applied Linguistics
 • Business Administration
 • Clinical Epidemiology
 • Education Studies
 • Engineering Management
 • Environmental and Business Management
 • Food Technology
 • Human Resource Management
 • Information Technology
 • International Business
 • Leadership and Management in Education
 • Marketing
 • Social Change and Development
 • Statistics และแบบทำวิจัย (Research) ซึ่งนักเรียนไทยจะต้องทำโครงงานวิจัยในสาขาที่สนใจภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของอาจารย์ผู้ควบคุมโครงการ ในบางสาขาวิชานักเรียนจะต้องเข้าชั้นเรียนบ้าง ใช้เวลาเรียนประมาณ 2.5 ปี เปิดสอนในสาขา Accounting and Finance, Architecture, Aviation, Biological Science, Chemical Engineering, Chemistry, Civil Engineering, Clinical Pharmacology, Communication and Media Arts, Computer Science, Economics, Electrical Engineering, Environmental Science, Food Science, Graphic Design and Wildlife Illustration, Information Systems, Laws, Linguistics, Marine Science, Mechanical Engineering, Medicine, Nursing, Software Engineering, Sustainable Resource Management

>> ดูข้อมูลเกี่ยวกับคอร์สเรียน คลิ๊ก

Accommodation

มีหอพัก 4 แห่งของมหาวิทยาลัยในวิทยาเขต Callaghan ซึ่งเป็นพื้นที่หอพักที่ใหญ่ที่สุดในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย ซึ่งมีนักเรียนเกือบ 1,000 คนพักในหอพัก และอีกหอพักอีก 1 แห่งที่วิทยาเขต Ourimbah ที่ให้บริการทั้งแบบทำอาหารทานเองหรือบริการอาหาร 16 มื้อต่อสัปดาห์ นอกจากนั้นนักเรียนยังสามารถใช้เครื่องเล่นและอุปกรณ์กีฬานานาชนิดของมหาวิทยาลัย นักเรียนควรทำเรื่องจองหอพักล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนก่อนวันเปิดเรียน นอกจากนั้นมหาวิทยาลัยยังมีบริการจัดหาที่พักแบบครอบครัวและแบบอพาร์ทเม้นท์นอกมหาวิทยาลัย

The International Student Care Program
เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้นักเรียนนานาชาติได้มีเพื่อนเป็นชาวออสเตรเลีย และรู้สึกว่าเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวชาวออสเตรเลียอาสาสมัครที่เข้าร่วมโครงการ นักเรียนจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆของครอบครัวและมีโอกาสได้ฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษ เรียนรู้วัฒนธรรม

>> ดูข้อมูลเกี่ยวกับที่พัก คลิ๊ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊ก !!!


ตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-720-1065, 02-720-1066 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ให้ฟรี

ตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน
Tel. 086 304 2420
095 165 7535
02 720 1065

สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน
รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ให้ฟรี


สมัครเรียนและรับข้อมูลเพิ่มเติม

Name:

Tel:

Email (required) :

ประเทศที่สนใจ:

มหาวิทยาลัยที่สนใจ:

captcha

เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย