นิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษ

UK Universities Application Day
พบกับนิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษ พร้อมข้อมูลทุนการศึกษาได้ที่ Education for Life ตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ
วันที่: 22 เมษายน 2560
สถานที่: เอ็ดดูเคชั่น ฟอร์ ไลฟ์ ออฟฟิศพญาไท (BTS พญาไท ทางออกที่ 1)
ตึกพญาไทพลาซ่า ชั้น 31 ถนนพญาไท เขตราชเทวี แขวงทุ่งพญาไท กรุงเทพฯ 10400
เวลา: 10:30-14:00 น.
สำรองที่นั่งโทร 086 304 2420, 02 129 3527
Line ID: @EFLBKK
มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมในงานครั้งนี้

Durham University


Durham University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเก่าแก่มากที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของประเทศอังกฤษร เป็นสมาชิกในเครือ Russell Group ที่มีความโดดเด่นในเรื่องมาตรฐานการเรียนการสอน และงานวิจัยระดับโลก ได้รับการจัดอันดับให้อยู่อันดับที่ 4 ของมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษจากกว่า 160 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ โดย The Time and The Sunday Times University Guide 2017 นอกจากนี้ มากกว่า 30 คณะของมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับ Top 10 ในอังกฤษ

Coventry University


Coventry University มหาวิทยาลัยที่มาแรงที่สุดปี 2016/2017 มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Queen’s Award for Enterprise ซึ่งในประวัติศาสตร์มีเพียงไม่กี่มหาวิทยาลัยเท่านั้นที่ได้รับรางวัลนี้ โดยเป็นรางวัลที่ได้ถูกคัดเลือกและให้รางวัลโดย Her Majesty the Queen พระองค์เอง เป็นมหาวิทยาลัยของอังกฤษที่มีประวัติการณ์ก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1843

University of Huddersfield


University of Huddersfield อยู่ในกลุ่ม Northern Consortium และกลุ่ม Yorkshire University นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากที่นี่ออกไปแล้วมีอัตราในการจ้างงานสูงมาก เนื่องด้วยชื่อเสียงในด้านวิชาการทำให้มีนักเรียนต่างชาติจากกว่า 130 ประเทศทั่วโลกเข้ามาศึกษาที่ University of Huddersfield นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้ลงทุนเงินจำนวนมหาศาลเพื่อเพิ่มและพัฒนาอุปกรณ์การเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยให้กับนักเรียน

Keele University


Keele University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง และมีมาตรฐานในการเรียนการสอนในระดับสูง มีสภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยที่ดีเยี่ยมช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอน Keele University ยังเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในสหราชอาณาจักรในช่วงศตวรรษที่ 20 ในปี 1949 อีกด้วย ต่อมาในปี 1949 ก็ได้ถูกตั้งให้เป็น The University College of North Staffordshire และได้รับฐานะมหาวิทยาลัยเมื่อปี 1962

Kingston University London


Kingston University London ตั้งอยู่ที่เขตรอบนอกของเมืองลอนดอนโดยห่างจากศูนย์กลางเมืองโดยรถไฟเพียง 30 นาที มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตที่ทันสมัย ครบครัน มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาทประมาณ 26,000 คน ( จากสถิติวันที่ 2014) โดยเป็นนักศึกษาต่างชาติกว่า 4,399 คนจาก 151 ประเทศ

Lancaster University


Lancaster University เป็นมหาวิทยาลัยหนึ่งในกลุ่ม N8 ของกลุ่มมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของประเทศอังกฤษและได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัย Top ของประเทศอังกฤษติดต่อกันหลายปี ปัจจุบันติดอันดับ 9 ของมหาวิทยาลัยทั้งหมดในประเทศอังกฤษ

University of Leeds


University of Leeds เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกไม่ว่าจะเป็นทางด้านการสอน การทำวิจัย และยังเป็นสมาชิกในกลุ่ม The Russell Group ซึ่งรวมมหาวิทยาลัยชั้นนำจากอังกฤษที่มีการเรียนการสอนเป็นเลิศและเน้นงานวิจัยอันเข้มข้น ที่ University of Leeds มีนักศึกษาต่างชาติกว่า 5,000 คน จาก 140 ประเทศทั่วโลก เมือง Leeds มีความน่าอยู่ และห่างจากลอนดอนเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ

Leeds Beckett University


Leeds Beckett University มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง Leeds ซึ่งเป็นเมืองที่น่าอยู่เมืองหนึ่งในสหราชอาณาจักร มี 2 campus หลัก คือ City Campus และ Headingly Campus มีนักเรียนทั้งหมด 29,000 คน ในจำนวนนี้มีนักเรียนต่างชาติจำนวน 3,000 คนจาก 116 ประเทศทั่วโลก และ 3,100 คนเป็นนักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนในระดับปริญญาโท

Liverpool John Moores University


Liverpool John Moores University ก่อตั้งขึ้นในปี 1825 โดยเป็น Liverpool Mechanics’ School of Arts มหาวิทยาลัยพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพสูงที่เน้นการวิจัย ตั้งอยู่ในตัวเมืองลิเวอร์พูลที่มีชีวิตชีวาและสวยงาม ตัวเมืองมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและเป็นบ้านเกิดของวงดนตรีชื่อดังอย่าง เดอะบีทเทิล มหาวิทยาลัยมีจำนวนนักศึกษาทั้งสิ้น 24,000 คน

University of Strathclyde


University of Strathclyde มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง Glasgow ประเทศ Scotland ที่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร University of Strathclyde มีชื่อเสียงทางด้านบริหารธุรกิจเป็นอย่างมาก และเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในสหราชอาณาจักรที่ริเริ่มคอร์ส MBA แบบหนึ่งปี และผ่านมาตรฐานของ AMBA EQUIS และ AACSB ปัจจุบัน University of Strathclyde ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ลำดับที่ 1 ติดต่อกันหลายปีในด้าน Accounting & Finance จากหลายๆ สถาบันทั่วโลก

The University of Sheffield


The University of Sheffield เป็นมหาวิทยาลัยหนึ่งในสมาชิก The Russell Group ที่มีชื่อเสียงในด้านการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกและความเป็นเลิศในด้านการวิจัย ที่สำคัญ The University of Sheffield ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่ม World’s top 100 University จาก QS World University Rankings เมือง Sheffield ตั้งอยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ

University of Leicester


University of Leicester เป็นมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญกับงานวิจัย นักเรียนที่จบการศึกษาจาก University of Leicester ล้วนได้รับการจ้างงานในตำแหน่งที่ดี เพราะทางมหาวิทยาลัยได้สนับสนุนและส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนมีศักยภาพที่พร้อมสำหรับการทำงานหลักจากจบการศึกษาทันที คอร์สที่มีชื่อเสียงได้แก่ Communication & Media, Marketing, Sociology, Medicine

University of Lincoln


University of Lincoln เป็นสถาบันการศึกษาที่มีสิ่งกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ โดยมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองเก่าแก่อันยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของโลก เป็นมหาวิทยาลัยขนาดเล็กที่มีความเป็นมิตรเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง มีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย นักศึกษาจะได้สัมผัสกับทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับการศึกษาที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังจะได้สัมผัสถึงประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมอันมั่งคั่งอีกด้วย

Royal Holloway, University of London


Royal Holloway, University of London ได้รับการจัดอันดับ Ranked in the top 100 universities ( 88) in the world โดย ( 2010-2011 Times Higher Education World University Rankings)

University of Surrey


University of Surrey มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน Top 10 ทั้งในภาพรวม (Overall Ranking at 8th by Times University Guide 2016, 4th by Guardian University Guide 2016 และ 8th by Complete University Guide 2016) และในหลากหลายสาขาวิชา มหาวิทยาลัยมีความโดดเด่นมากโดยเฉพาะด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว Hospitality and Tourism ที่ติดอันดับที่ 3 ของประเทศอังกฤษ และคอร์สเด่นๆอื่นๆในด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ แพทศาสตร์ และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 35 นาทีโดยรถไฟ

University of Sussex


University of Sussex มหาวิทยาลัยซัสเซ็กเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่ก่อตั้งในยุค 1960 และปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับต้นๆของประเทศอังกฤษ ในปี 2014 มหาวิทยาลัยซัสเซ็กได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 31 ของมหาวิทยาลัยทั้งหมดในเครือสหราชอาณาจักร โดย The Complete University Guide


Education For Life เป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Study Group บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 086 304 2420, 02 129 3527 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูตให้ฟรี

ตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน
Tel. 086 304 2420
02 129 3527

สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน
รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ให้ฟรี


สมัครเรียนและรับข้อมูลเพิ่มเติม

Name:

Tel:

Email (required) :

ประเทศที่สนใจ:

มหาวิทยาลัยที่สนใจ:

captcha

เรียนต่อประเทศอังกฤษ