skip to Main Content
u-of-melbourne004
u-of-melbourne003
u-of-melbourne005
u-of-melbourne002
u-of-melbourne001
u-of-melbourne004 u-of-melbourne003 u-of-melbourne005 u-of-melbourne002 u-of-melbourne001

Trinity College

Foundation

CRICOS Provider: 00709G

สนใจสมัครเรียน กรอกข้อมูลด้านล่าง

  ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษตามพาสปอร์ต) *

  สาขาที่ต้องการสมัคร *

  Email *

  เบอร์โทรศัพท์ *

  ใบรายงานผลการเรียน

  ใบรับรองจบการศึกษา

  สำเนาพาสปอร์ต

  ผลคะแนนภาษาอังกฤษ (IELTS, TOEFL, Duolingo)

  captcha
  Type the text you see into below box

   

  พิเศษสุด!!! ทุนลดค่าเรียน 50% จำนวนจำกัด สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม และสมัครเรียนผ่าน Education For Life

  Trinity College Scholarships ทุนลดค่าเรียน

  Melbourne International Undergraduate Scholarship ทุนการศึกษา 10,000 AUD สำหรับปีการศึกษาแรก และทุนการศึกษาสูงสุด 100% ตลอด 3 ปี จำนวน 1000 ทุนสำหรับทุกสาขาวิชา พิจารณาจากผลการเรียนที่ยื่นสมัคร
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-304-2420 หรือ Line: @EFLBKK

  เรียนต่อออสเตรเลียที่ University Of Melbourne ระดับปริญญาตรี

  University of Melbourne (UNIMELB) ก่อตั้งขึ้นในปี 1870 เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐ Victoria ตั้งอยู่ในเมือง Melbourne ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐ University of Melbourne ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 1 ของประเทศออสเตรเลีย โดย Times Higher Education World University Rankings 2020 และ Academic Ranking of World Universities 2020 นอกจากนี้ University of Melbourne ยังเป็น1ใน Group of Eight ที่เน้นการทำวิจัย

  University of Melbourne มีคณาจารย์จำนวนมากกว่า 6,500คน ทำให้สามารถช่วยเหลือและให้คำแนะนำ นักเรียนนักศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ University of Melbourne มีจำนวนนักเรียนนักศึกษามากกว่า 50,000คน ซึ่งเป็นนักศึกษาต่างชาติ 25% จาก 150ประเทศ ด้วยชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยที่เป็นอันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลียและอันดับต้นๆของโลก ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก University of Melbourne นั้น เป็นที่ต้องการอย่างมากจากผู้ว่าจ้างงานในประเทศออสเตรเลียและทั่วโลก

  University of Melbourne มีหอพักนักศึกษาที่สามารถรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 28 หอพัก ที่ตั้ง University of Melbourne นั้นตั้งอยู่ใจกลางเมือง Melbourne CBD ทำให้มีความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆรอบเมือง และสามารถเดินเข้าเมืองได้ภายในเวลาไม่เกิน 10 นาที ประกอบกับเมือง Melbourne นั้นมีระบบการคมนาคมที่ทันสมัย การเดินทางในเมือง Melbourne สะดวกสบาย มีระบบรถรางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย รถไฟ และรถบัส โดยการใช้ Myki Card โดยบัตรนี้สามารถใช้โดยสารรถประจำทางในเมลเบิร์นและในรัฐ Victoria สามารถใช้กับ Tram train & Bus. ทำให้นักเรียนสามารถเลือกที่อยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบาย

  ทำไมถึงควรเลือกเรียนต่อออสเตรเลีย ที่ University of Melbourne?

  • University of Melbourne ติดอันดับที่ 1 ในประเทศออสเตรเลีย และอันดับ 32 ของโลก
  • University of Melbourne ตั้งอยู่ในเมือง Melbourne เมืองที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกอันดับ 1 ถึง 7 ปีซ้อนโดยปัจจุบันเป็นอันดับ 2 รองจากประเทศออสเตรีย โดยการจัดอันดับของ The Economist Intelligence Unit (EIU) https://www.independent.co.uk/travel/news-and-advice/vienna-city-best-quality-life-study-ranked-austria-sydney-melbourne-osaka-a9091016.html
  • University of Melbourne มีบุคลากร คณาจารย์ที่มีคุณภาพ และเพียงพอที่จะให้คำแนะนำนักเรียนนักศึกษา และได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 1 ในการเรียนการสอนในเกือบทุกสาขา https://about.unimelb.edu.au/facts-and-figures#statstable
  • ความสวยงามของตึกเรียนซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่แบบอังกฤษ มีการแบ่งบ้านนักศึกษาเป็นระบบบ้านโดยมีต้นแบบมาจากมหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ด ทำให้มหาวิทยาลัย University of Melbourne มีความเป็นเอกลักษณ์ที่เกิดจากการผสมผสานความเก่าแก่ของสถาบันและความทันสมัยของเทคโนโลยีที่ใช้ในการสอนได้อย่างลงตัว

  การเดินทางจากสนามบินนานาชาติเมลเบิร์น
  Melbourne International and Domestic Airport อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นประมาณ 20 กิโลเมตร
  Airport Pick-up: ทางมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นมีบริการรับนักศึกษาที่เดินทางมาถึงที่ Melbourne จาก Melbourne International and Domestic Airport. โดยคิดค่าบริการในราคา $110
  Pick-up Form: https://www.trinity.unimelb.edu.au/foundation-studies/living-options-for-foundation-studies/airport-reception-transfers/airport-pick-up-form

  Trinity College

  Trinity College เป็นส่วนหนึ่งของ The University of Melbourne ที่ได้รับการรับรอง เปิดสอนหลักสูตรปรับพื้นฐาน Foundation Program เพื่อเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ The University of Melbourne โดยมหาวิทยาลัยเป็นผู้นำระดับนานาชาติในด้านการวิจัย การสอนและการเรียน มานานกว่า 160 ปี นักศึกษาจากมากกว่า 150 ประเทศได้เลือกมาเรียนที่มหาวิทยาลัย Melbourne เพราะ คุณภาพของการเรียนการสอนและการวิจัย มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี และบัณฑิต อันยืดหยุ่นและมีนวัตกรรมมากกว่า 300 สาขาวิชา

  มหาวิทยาลัยที่นักเรียนเข้าเรียนต่อหลังจากเรียนจบจาก Trinity College
  • University of Melbourne
  • Australian National University
  • Monash University
  • University of Adelaide
  • University of New South Wales
  • University of Queensland
  • University of Sydney
  • University of Western Australia

  เกณฑ์การรับสมัคร

  February and August intake

  • สำหรับนักเรียนไทย ม.6 เกรดเฉลี่ย 3.0 (75%)
  • IGCSE (6 pass including 4 subjects at B level)
  • Year 11with B Average
  • 1st year IB (23 aggregate in relevant 5 subjects)
  • IELTS 6 (5.5 Reading and Writing) หรือขอรับการทดสอบภาษาอังกฤษฟรี

  หลักสูตรที่น่าสนใจ Trinity College


  https://www.trinity.unimelb.edu.au/pathways-school/foundation-studies-program/course-information
  หมายเหตุ : ข้างต้นเป็นเพียงหลักสูตรบางส่วน ท่านสามารถติดต่อทีมงาน Education For Life เพื่อตรวจสอบหลักสูตรทั้งหมดได้ที่ 086-304-2420 หรือ LINE ID: @EFLBKK

  รายละเอียดที่พัก Trinity College

  ค่าใช้จ่ายในส่วนของที่พัก เฉลี่ยสัปดาห์ละประมาณ $ 145- $ 769 https://www.trinity.unimelb.edu.au/residential-college


  ข้อมูลเพิ่มเติม เรียนต่อป.ตรี (Bachelor) ออสเตรเลีย คลิ๊ก!!
  ข้อมูลเพิ่มเติม เรียนต่อป.โท (Master) ออสเตรเลีย คลิ๊ก!!

  Education for Life – EFL ตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 091-742-5900, 02-129-3527 Line ID : @EFLBKK สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ให้ฟรี